Danh mục
Quảng cáo

Liên kết:  tinh bot nghe |Lắp đặt và thi công Cua HDF giá rẻ | Lắp đặt và thi công Cua go HDF giá rẻ | Sản xuất và cung cấp cua go cong nghiep tại TPHCM | Bán Dau dua tại HCM | phần mềm erp  | phần mềm kế toán |  | du hoc anh xuat khau lao dong Nhat

Thiết kế Webiste - Những yêu cầu cần có

Trước khi sử dụng dịch vụ thiết kế website chúng ta phải hết sức cẩn trong khi đưa ra yêu cầu. Sau đây Gia hân xin đưa ra các thông số cần thieets khi yêu cầu thiết kế website để quý khách hàng có thể tham khảo trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.


Trước khi bắt đầu thiết kế một layout cho website chúng ta phải phân tích kỹ lưỡng những vấn đề chính sau: về sản phẩm và dịch vụ mà website cần thiết kế hướng đến để có một thiết kế phù hợp, bố cục tổng toàn trang website phải hoài hòa đẹp mắt và phù hợp với tiêu chuẩn và thói quen của người xem, màu sắc phải được lựa chọn kỹ lưỡng ngoài yếu tố làm nổi bật cho webiste còn phải có sự kết hợp hài hòa giữa các màu trong toàn trang tránh làm rối mắt cho người xem, nên lựa chọn font chữ phù hợp để kết hợp có một website đẹp mắt. Phân tích các yếu tố quan trọng trước khi thiết kế layout cho website.


Bố cục rất quan trọng trong thiết kế web nó là bước đầu tiên cần làm trước khi thiết kế một website, khi thiết kế một website chúng ta phân tích sẽ làm gì cho website đó để đạt hiệu quả như mong muốn, lên bố cục tổng thể từng trang của website (Ví dụ: Trang chủ, Trang Giới thiệu, Trang sản phẩm, Trang Dịch vụ, Trang Liên hệ…), chúng ta phải tính toán sắp xếp các phần quan trọng như sản phẩm, dịch vụ ở các vị trí mà người dùng dễ nhìn nhất để thu hút người xem vào đó.

mẫu website đẹp


Sitemap: Lập một bản đồ site hoàn chỉnh cho toàn trang web, nó giúp cho thông tin về website trở nên rõ ràng, giảm thiểu thời gian làm việc và dễ thuyết phục người duyệt mẫu.


Bản thiết kế thô: chúng ta sẽ làm một bản thiết kế thô, bao gồm các vị trí của các thành phần trên website và bản thiết kế thô này cần phải được duyệt từ đối tác, khách hàng để từ đó tiến hành thiết kế layout hoàn chỉnh.


Về kích thước của trang web: Hiện nay hầu hết các người xem đều sử dụng chuẩn màn hình 1024 x 768 px hoặc cao hơn, tuy nhiên phần lớn mẫu thiết kế sử dụng kích thước thật của màn hình so với khung hình chuẩn của web theo chiều ngang là 1004px, một số trường hợp đặc biệt sẽ có thiết kế riêng biệt.


Sử dụng phần mềm để thiết kế website. Phần mềm chuyên dụng Adobe Photoshop là lựa chọn số một trong thiết kế đồ họa. Tuy nhiên để thiết kế một mẫu Layout chuyên nghiệp đẹp mắt ngoài các yếu tố về mỹ thuật, bạn cần phải có kiến thức tốt trong việc sử dụng các công cụ hỗ trợ của phần mềm Adobe Photoshop điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian làm việc và hoàn chỉnh mẫu thiết kế như yêu cầu đề ra.


Sử dụng hệ màu chuẩn RGB cho web, vì chế độ màu sắc hiển thị trên màn hình là hệ màu chuẩn RGB.

thiết kế web chuẩn seo giá rẻ

Font chữ: nên sử dụng các font chữ chuẩn cho nội dung website (các font chữ hệ thống), vì nếu máy người xem không có font chữ mà website sử dụng thì sẽ làm hư toàn bộ layout. Khi sử dụng tiếng việt cho website nên dùng các font Unicode chuẩn như Times News Roman, Verdana, Tahoma, Arial…Font chữ phải có màu sắc hoài hòa với màu sắc của trang website, giúp cho ngươi xem dễ đọc chúng, tránh dùng những màu sắc có độ tương phản cao, làm mỏi mắt người xem khi đọc chúng. Khi thiết kế layout trong Photoshop nên để chế độ hiển thị Font chữ là None, tránh việc lựa chọn Crisp, Sharp, Strong, Smooth vì nếu sử dụng những lựa chọn này kết quả cuối cùng sẽ khác với thiết kế.


Đối với các website Thương mại điện tử nên hạn chế sử dụng đường cong, hình ảnh lớn, Background lớn chiếm dụng diện tích thông tin của website trừ khi chúng ta có thể quản lý được chúng. Và nó cũng làm chậm thời gian Load web (điều này rất quan trọng cho việc Seo Marketing Online). Ngoài ra việc sử dụng đường cong hay background cũng gây ra một số trở ngại khi chuyển sang HTML. Chúng ta cần nghĩ đến việc làm sao chuyển chúng thành HTML trước khi thiết kế một thành phần nào.


Sử dụng ngôn ngữ lập trình web: có thể sử dụng một số ngôn ngữ thiet ke web chuẩn hiện nay như ASP.NET, PHP, Drupal…


Về trình duyệt website: phải kiểm tra mẫu kết quả website trên các trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay như: Internet Explorer, Firefox, Chrome… để phát hiện lỗi và chỉnh sửa cho phù hợp.


Hỗ trợ trực tuyến

Phòng Kinh Doanh Hồ Chí Minh:

Ms Thùy : 0916.44.86.58

Mr Vương : 0909.064.061

Phòng KD : (08)2237.5050

Yêu cầu báo giá gửi vào email:

tuvan@websitegiasoc.com

websitegiasoc@gmail.com

Phòng Chăm Sóc Khách Hàng tại TPHCM và các tỉnh

  CSKH 01 - (08)2237.5050

 Skype Me™!      Skype Me™! 

Phòng Kỹ Thuật & Thiết kế :

Kỹ Thuật  : (08)2237.7022

Than Phiền dịch vụ :

Hotline : 0906.310.300

email: websitegiasoc@gmail.com

 
Khuyến mãi mới
Chọn mẫu website
Google+ Tìm kiếm nhanh

Thiết kế website 500k

Thiết kế website 900k 

Thiết kế website 1,8 triệu

Thiết kế website trên 1,8 triệu

Thiết kế website trọn gói

Thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế website bán hàng

Công ty thiết kế web   

Cần thiết kế website

Thiết kế website

Thiết kế website công ty

Thiết kế website shop giày dép

Thiết kế website shop hoa tươi

Thiết kế website shop máy tính

Thiết kế website shop mắt kính

Thiết kế website shop mẹ và bé

Thiết kế website shop thú cưng

Thiết kế website shop trang sức

Thiết kế website shop đồ cưới

Thiết kế website đồ thể thao

Thiết kế website shop đồng hồ 

Thiết kế web flash

Thiết kế website shop túi xách

Thiết kế website ô tô phụ tùng

Thiết kế website shop đồ chơi

Thiết kế website điện tử - điện thoại

Thiết kế website giải trí - thư giãn

Thiết kế website du lịch

Thiết kế website khách sạn

Thiết kế website nghệ thuật

Thiết kế website giáo dục 

Thiết kế website kiến trúc

Dịch vụ mua bán phần mềm

Web HOTDEAL chuyên nghiệp

Forum - Diễn đàn

Thiết kế website phim ảnh

Thiết kế website photo gallery

Thiết kế website âm nhạc

Thiết kế website ẩm thực

Thiết kế website nhà hàng

Thiết kế website quán ăn

Thiết kế website nhà đất

Thiết kế website nông nghiệp

Dịch vụ marketing online