Thời tiết hanh hao, con khô mũi họng, mũi sụt sịt, dễ ốm, mẹ phải làm sao?

Sau 3 tháng bị táo bón đầy mệt mỏi , giờ đây Bin của mẹ Vân đã tăng cân và bụ bẫm hơn trước rất nhiều. Khi nhắc tới chuyện bị táo bón hồi nhỏ 4 tuổi, Bin cứ ngượng ngùng cười tít mắt và ôm mẹ Vân.

Mc Vân Hugo vốn nổi tiếng với hình ảnh là bà mẹ đơn thân xinh đẹp, độc lập và hạnh phúc bên cậu con trai Bin 9 tuổi. Cũng như những bà mẹ khác, Vân Hugo vừa dành cả tình yêu và sự lo lắng cho Bin, đặc biệt là căn bệnh táo bón của bé. Phải thực sự đến khi con khỏi hoàn toàn Vân Hugo mới thở phào nhẹ nhõm, ôm ấp con và kể lại hành trình gian nan trị táo bón cho Bin.
Năm 4 tuổi, Bin bắt đầu có những biểu hiện của tiêu hóa kém, hay táo bón, phân sống và vón cục. Chỉ sau một tuần, dấu hiệu trở nên trầm trọng, bé đi ngoài rất khó khăn, thậm chí phải ngồi rặn tới 15 – 20 phút, phân đi kèm máu. Vì thương con, Vân Hugo nhanh chóng sử dụng thụt hậu môn để giúp con tạm thời đi ngoài. Bên cạnh đó, Vân bổ sung thật nhiều chất xơ và rau xanh vào dinh dưỡng.

Trẻ biếng ăn là vấn đề hết sức đau đầu của bậc phụ huynh, trẻ biếng ăn có thể dẫn đến hệ lụy trẻ còi cọc, suy dinh dưỡng ….

Trẻ biếng ăn là vấn đề hết sức đau đầu của bậc phụ huynh, trẻ biếng ăn có thể dẫn đến hệ lụy trẻ còi cọc, suy dinh dưỡng ….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *